Cần tuyển thợ mộc làm gỗ công nghiệp

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mc Đt là doanh nghip chuyên thiết kế thi công sn xut và thi công lp đt ni tht g công trình như nội thất nhà ở ,chung cư  biệt thự nhà phố ,văn phòng showroom ,nhà hàng khách sạn … t các nguyên liu đu vào bao gm g t nhiên như gỗ óc chó, gõ đ, si, gỗ công nghiệp gỗ MDF An Cường, MFC An Cường phủ Melamine, Veneer, Laminate, Acrylic.....

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0987062789

Giá: Liên hệ

Số lượng

Tuyển thợ mộc có tay nghề khá giỏi là một vấn đề được doanh nghiệp khá xem trọng vì đây là khâu tạo dáng và kết cấu ảnh hưởng rất lớn đến cả một quy trình sản xuất đầu ra cho sản phẩm. Vì vậy doanh nghiệp chúng tôi rất mong muốn tuyển dụng được các nhân tài phục vụ lâu dài cho doanh nghiệp.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

-          Vị trí thợ mộc chính: Với nhu cầu cần tuyển thợ mộc đáp ứng nhu cầu công việc trước mắt cũng như công việc những năm sắp tới, công ty nội thất gỗ Mộc Đạt luôn đón chào và nhận thợ mộc siêng năng và có tay nghề giỏi khắp mọi miền đất nước. Nhất là thợ giỏi tại các làng nghề nổi tiếng.

-          Vị trí thợ mộc phụ: Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn cần 1 số lượng nhất định các phụ mộc đã biết cách phụ việc cho các xưởng hay công ty nội thất khắp cả nước. Công việc phụ mộc chủ yếu là dựa trên sức khỏe và sự chịu khó theo nghề và mong muốn trở thành thợ chính. Thợ phụ sẽ được doanh nghiệp chúng tôi đào tạo để nâng cao tay nghề.

YÊU CẦU KHI TUYỂN THỢ MỘC

 Công ty CP Kiến Trúc Nội Thất Mộc Đạt tuyển thợ mộc đã là hàng ngũ nhân viên tại Mộc Đạt chúng tôi cần phải đáp ứng những yêu cầu về kỹ năng sau:

-          Đầu tiên là đạo đức nghề nghiệp. Chỉ có những thợ mộc với tinh thần làm việc có trách nhiệm, có đạo đức và có tâm mới tồn tại được không những trong hàng ngũ Mộc Đạt mà ở bắt cứ nơi đâu, doanh nhiệp nào chăng nữa.

-          Tiếp đó là phải có tay nghề vững, kinh nghiệm trên 2 hoặc 3 năm làm gỗ công nghiệp…Biết đọc bản vẽ, từ bản vẽ triển khai gỗ để sản xuất.

-          Sử dụng thành thạo các loại máy chế biến gỗ,tự động hiện đại các loại dụng cụ cầm tay.

-          Chấp nhận tay nghề yếu sẽ được đào tạo nâng cao.

-          Có sức khỏe, lý lịch nhân thân rõ ràng. Tuổi đời không dưới 18 tuổi và không quá 50 tuổi.

-          Có tính tự giác cao, cẩn thận, ngăn nắp, làm xong hết giờ sắp xếp đồ đạc gọn gàng.

-          Sử dụng vật tư hiệu quả.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Với vai trò là th mc cũng như phụ mộc tại công ty Mộc Đạt, các nhân viên có trách nhiệm và tay nghề tốt sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Được cam kết 1 công việc ổn định lâu dài.

Có chỗ ở lại xưởng cho những nhân viên ở xa.

Hỗ trợ cơm 2 bữa miễn phí tại xưởng, nếu đi công trình sẽ được cấp tiền ăn.

Mức lương: 7.000.000 - 15.000.000.

 Lương được tính linh động phù hợp cho từng mức độ cống hiến cho công việc. Trả cố định 2 lần mỗi tháng vào ngày 16 và ngày 01 hàng tháng.

Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)

Ngoài ra, mỗi khi kết thúc công trình, tùy theo giá trị công trình và mức độ tích cực của người th mc mà công ty có thưởng thêm nhằm động viên tinh thần cho toàn bộ các cá nhân.

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN THỢ MỘC

Với vị trí tuyển dụng thợ mộc và phụ mộc, công ty chúng tôi không yêu cầu khắt khe về hồ sơ ứng tuyển. Do đó, nếu bạn thực sự thích thú và có nhu cầu xin việc vào công ty chúng tôi vui lòng chuẩn bị:

Chứng minh nhân dân gốc để chúng tôi đối chiếu. Hồ sơ bổ sung sau nếu như chúng tôi thấy tay nghề đạt.

Hỏi thông tin theo số cầm tay: 0987062789 (gặp anh Thắng) hoặc gọi theo số bàn 02466 868 567

Có thể ghé thăm trực tiếp tại xưởng: ngõ 2 phố Nam Dư, phường Lĩnh Nam, quân Hoàng Mai, Hà Nội

Chúng tôi ưu tiên thợ ở các làng nghề, nếu ở xa vui lòng gọi trước để biết thêm thông tin!

Thời hạn tuyển dụng: Vô thời hạn.

Hãy chia sẻ tin này cho bạn bè, biết đâu bạn bè của bạn đang cần tìm một công việc tốt tương tự như thế này nhé.

Từ khóa: tuyển thợ mộc làm gỗ công nghiệp, tuyển thợ mộc làm gỗ óc chó, tuyển thợ mộc làm gỗ sồi, tuyển thợ mộc làm gôc mdf an cường, tuyên thợ mộc làm gỗ vener,

Sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0987 062789

ĐỐI TÁC

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1123813
Đang online: 12
0987062789
noithatmocdatFacebook: noithatmocdatZalo: 0987062789