Tư vấn cách bảo quản nội thất gỗ óc chó luôn được như mới

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 3/4/2017 - Số lượt đọc: 3953

Tư vấn cách bảo quản nội thất gỗ óc chó luôn được như mới


Bởi việc bảo quản đồ nội thất gỗ óc chó thường tương đối phức tạp nên bạn cần biết cách bảo quản nội thất đúng đắn và hợp lý, để những món đồ nội thất gỗ óc chó được bền lâu và không bao giờ xuống cấp, xuống mã nhé.

+

Mục lục [ Ẩn/Hiện ]

Những món nội thất gỗ óc chó luôn là món đồ nội thất cao cấp thể hiện được nét đẹp sang trọng đầy đẳng cấp của nội thất gia đình bạn, chính vì vậy nên khi sử dụng nội thất gỗ óc chó được lâu dài và bền hơn thì bạn cũng cần có giải pháp bảo vệ đồ nội thất thích hợp.

Dưới đây là những cách bảo quản nội thất gỗ óc chó tương đối phù hợp mà bạn có thể thử áp dụng.

1. Bảo quản nội thất gỗ óc chó không bị xước

Thông thường khi sử dụng đồ nội thất gỗ óc chó bạn không thể tránh khỏi việc làm đồ nội thất bị xước, lúc này bạn cần có cách bảo quản nội thất gỗ óc chó thích hợp và không bị xước nhằm bảo vệ mặt ngoài bóng loáng không chút tì vết của món đồ nội thất, bởi những món nội thất nếu như bị xước sẽ mất đi những vẻ đẹp sang trọng lúc ban đầu của món đồ nội thất này.

Táp đầu giường gỗ óc chó ms 06

Trong trường hợp bạn muốn bảo vệ cho bề mặt của những sản phẩm nội thất gỗ óc chó thì có thể dùng những miếng đệm lót dưới đáy ly hay cốc, tách, ấm….. đặt trên bàn để hạn chế ly làm xước nội thất, ngoài ra bạn cũng phải hạn chế không nên đặt trực tiếp những món vật dụng cứng và sắc nhọn lên trên mặt đồ gỗ nhé.

Trong suốt quá trình sử dụng nội thất bạn không thể nào tránh được những va chạm có thể làm xước món đồ nội thất của gia đình bạn, ở những vết xước nhỏ này bạn có thể dùng những vật dụng trang trí để giấu đi những vết xước đó, nhưng đối với những vết xước lớn hơn tốt nhất bạn nên dùng xi đánh giày để đánh lên vết xước nhằm làm mờ vết xước, đây cũng là cách làm cực hiệu quả mà bạn có thể áp dụng được.

Một trong những chú ý khi dùng xi để đánh lên nội thất là bạn phải dùng những loại xi có màu sắc tương thích với màu gỗ của nội thất gia đình đấy nhé.

2. Bảo vệ nội thất gỗ óc chó khỏi ánh nắng mặt trời

Thông thường nội thất gỗ óc chó trong gia đình bạn nếu tiếp xúc nhiều với tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời có thể làm thay đổi màu sắc của những món nội thất bằng gỗ óc chó thời điểm ban đầu khi mới mua, chưa kể nếu như đồ gỗ tiếp xúc với nội thất gỗ óc chó quá nhiều còn có thể làm món đồ gỗ bị nứt nhanh chóng hơn.

Để bảo vệ nội thất gỗ óc chó khỏi ánh nắng mặt trời giải pháp tốt nhất bạn nên làm là hạn chế sự tiếp xúc của món nội thất này với ánh nắng mặt trời, tuyệt đối không nên đặt những món nội thất này ở các nơi có ánh sáng trực tiếp.

Ghế sofa gỗ óc chó ms 21

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một lớp phim mỏng để dán lên trên cửa sổ, điều này sẽ giúp bạn ngăn cản những tia cực tím gây hại tràn vào phòng và làm ảnh hưởng tới món đồ nội thất.

Cuối cùng bạn đừng quên phải sắm thêm những bộ rèm cửa nghệ thuật để treo ở cửa, những bộ rèm cửa này vừa làm sáng lên không gian trong nhà bạn, giúp tăng sự tinh tế và hài hòa hơn cho không gian mà còn giúp bạn bảo vệ đồ nội thất hiệu quả khỏi sự độc hại của ánh nắng mặt trời đấy nhé.

3. Bảo vệ nội thất gỗ óc chó khỏi ẩm mốc

Bàn ăn gỗ óc chó ms 06 -Thiết kế thi công

Để bảo vệ nội thất gỗ óc chó khỏi ẩm mốc tốt nhất bạn nên hạn chế để đồ gỗ tại những nơi có nhiệt độ cao và thay đổi thường xuyên, không đặt nội thất gỗ ở nơi quá lạnh hoặc quá nóng, không nên dùng khăn ướt để lau đồ gỗ, nên sử dụng khăn khô và mềm để bảo vệ đồ gỗ nhé.

LH: 0989383638

Từ khóa:

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0987 062789

ĐỐI TÁC

Video

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1124131
Đang online: 7
0987062789
noithatmocdatFacebook: noithatmocdatZalo: 0987062789